E chao bs!e da duoc 34 tuoi chuyen vo chong quan he e da mat cam giac di khoang 1 tuan nay,e rat yeu chong e nhung li do gi e bi kho va khong cam giac,chi co cam giac chut xiu la mat han luon bs ak!chong e dem nao cung muon nhung a co gang van kho va rat,xin bs cuu e va giup e lam cach nao de e duoc nhu truoc.e cam on bs nhieu
Trả lời:
Chào bạn. Nguyên nhân khô âm đạo thường do hàm lượng estrogen suy giảm vì những lý do như : mãn kinh – tiền mãn kinh, stress , trầm cảm , sinh nở , cho con bú , uống rượu bia thuốc lá và các chất kích thích, uống thuốc cảm, thuốc kháng sinh, thuốc kháng sinh khiến khô âm đạo, đang điều trị bệnh về buồng trứng ..... Bạn có thể khắc phục tình trạng bằng cách sử dụng nhân sâm, mầm đậu nành, giá đỗ, uống vitamin E ... hạn chế sử dụng các chất có chất kiềm, axit để thụt rửa sâu vào âm đạo như giấm, xà phòng, sữa tắm.Sống lành mạnh và tâm trạng luôn vui vẻ, thoải mái, tránh stress, căng thẳng.Lao động nghỉ ngơi hợp lí điều độ, tránh làm việc quá sức. Thân mến.