Chào bác sỹ , cháu tháng vừa rồi khi đến ngay kinh cháu bị ra kinh màu đen ít nhưng ra khoang3-4 ngày thì hết . Rồi sau đó cháu bị ra khí hư màu trắng và cảm giác khó chịu ở vùng nhạy cảm . Bây giờ thì đi tiểu buốt . Không biết cháu bị vậy có sao không , có cần phải đi khám không
Trả lời:
Chào cháu ! Theo như cháu hỏi thì có khả năng cháu bị nhiễm khuẩn vùng kín , cháu nên đến bác sỹ sản khám và điều trị ngay nhé Thân chào !