Chào bác sỹ.. Hom 28t8 cháu bị đến chu kì kinh. Hôm 16t9 cháu đi canh trứng và về quan hệ...đến 19t9 cháu đi siêu âm thì trứng đã rụng...hôm 29t9 vừa rồi cháu thử que lên 2v .cháu đi xét nghiệm beta cũng xác định có thai..vậy cho cháu hỏi đến nay là 39 ngày kể từ ngày đầu ckk...vậy thai đã vào tử cung chưa a..kinh nguyệt của cháu k đều nên k xác định được chậm kinh bao lâu ạ
Trả lời:
Chào bạn! Bạn quan tâm đến vấn đề sức khỏe như vậy rất là tốt. Trước tiên xin cám ơn bạn đã tin tưởng và đặt câu hỏi về cho Edoctor của chúng tôi. Bác sĩ đã đọc câu hỏi của bạn và giải đáp cho thắc mắc của bạn trong khả năng của mình như sau: Sau khi được thụ tinh, trứng sẽ từ từ di chuyển về tử cung và bắt đầu quá trình "làm tổ" của mình. Theo nghiên cứu, để tới được tử cung của mẹ, trứng mất ít nhất từ 8-9 ngày. Tuy nhiên, thời gian này còn thay đổi tùy theo thể trạng của từng người bạn nhé. Thân chào bạn!