Xin chào bác sĩ, Em muốn hỏi là chu kỳ kinh nguyệt của em ko đều vài tháng mới có 1 lần vì vậy rất khó có thai làm thế nào để cải thiện tình hình ạ Em đi khám nhiều chỗ mọi thứ đều bthuong mỗi tội là trứng bé phát triển chậm
Trả lời:
Chào bạn, Chu kỳ kinh nguyệt là thể hiện nội tiết của người phụ nữ .Nếu nội tiết tốt thì kinh nguyệt đều 1 tháng 1 lần.Bạn 2 tháng mới hành kinh 1 lần là nội tiết cũng chưa được tốt.Vì vậy,bạn nên ăn uống bồi dưỡng đủ chất đủ lượng tăng cường uống thêm sữa ,uống điều kinh hoàn hoặc ích mẫu từ 3 đến 6 tháng liên tục.Uống thêm vitamin E thiên nhiên ngày 1 đến 2 viên để tạo chu kỳ kinh nguyệt đều 1 tháng 1 lần thì khả năng có em bé sẽ dễ dàng. Thân mến !