Xin chào bác sĩ, E đã có gd và 1con 15 tháng. Chu kì kinh vừa qua vk ck e có quam hệ ko dùng biện pháp tránh thai.đến nay e đã chậm 5 hôm.do con hay nô đùa có hay dùng chân đạp bụng mẹ.hiện jo cháu hay đau bụng phần quanh 4 phía rốn.bs cho cháu hỏi liệu cháu có thai ko a.và cháu cần làm gì ak.cháu cảm ơn bs ạp
Trả lời:
Chào bạn, Bạn đã có quan hệ không có biện pháp bảo vệ, và bạn đã có kinh bình thường sau sanh như vậy khả năng có thai là hoàn toàn có thể. Để xác định xem bạn có thai hay không phương pháp đơn giản nhất là mua que thử thai, hoặc bạn có thể đến bệnh viện để siêu âm và thử beta hCG trong máu. Hy vọng thông tin trên có thể giúp ích cho bạn.