Xin chào bác sĩ, Tôi là con gái.hiện tại chưa có ny chưa bao h quan hệ nhưng mới 1 tháng gần đây tôi bị mọc 1 cái mụn nhỏ ở vùng kín sau khi mua nước muối sinh lý về rửa thường xuyên cái mụn đã lặn tuy nhiên 1 tuần gần đây lại có 1 mụn nhỏ xuất hiện ở chỗ khác trong vùng kín.mụn k gây ảnh hưởng gì đến sinh hoạt của cá nhân k đau k có mủ tuy nhiên tôi vẫn thấy lo và muốn hỏi bs là triệu chứng của tôi nt là bị làm sao Cám ơn bs
Trả lời:
Chào bạn Bạn chưa quan hệ tình dục , có mụn vùng kín không đau không ngứa không có mủ, bạn nên vệ sinh sạch sẽ nhé và lau khô, không nên gãi đồ lót phải giặt sạch sẽ và phơi khô, Nếu mụn vẫn tiếp tục mọc nhiều , bạn nên đi khám bS chuyên khoa phụ sản nhé. Chúc bạn khỏe