Chao bac sy Em muốn hỏi nguyên nhân cách phòng ngừa bệnh apse cơ hậu môn E lái xe công việc ngồi nhiều có phải là nguyên nhân không a Xin bác sỹ tư vấn giúp
Trả lời:
Chào em ! Rất thông cảm với lo lắng của em ,do công việc của em ngồi nhiều trên ghế oto thường bằng chất liệu giả da nên cũng rất nóng,tao khu vực đó bị nóng ,ẩm,dễ tái phát viêm nhiễm nhiều hơn. Tốt nhất em nên mặc quần áo rông rãi bằng chất liêu cotton thoáng, mát,đảm bảo vệ sinh cá nhân hàng ngày,cải tiến chỗ ngồi trên xe cho thoáng, mát( lót tre,trúc đan..) Chúc em sống vui,khỏe!