Xin chào bác sĩ, Vo em co bau duoc 5 thang ruoi nhung lau lau hoi dau ben hong.ko biet do la trieu chung j vay ah
Trả lời:
Chào em ! Câu hỏi của em còn thiếu thông tin, em vui lòng gửi lại đầy đủ các triệu chứng, biểu hiện ( vị trí đau, một bên hay hai bên, thời điểm đau, tính chất cơn đau... ) để các bác sĩ có thể tư vấn cho em được tốt nhất. Đây là chương trình có nhiều bác sĩ tham gia tư vấn nên em vui lòng gửi câu hỏi mới kèm những thông tin cũ để các bác sĩ biết nhé ! Mong sớm nhận được thông tin từ em !