Chào bs.e có bầu được 5 tuần.nhưng hôm trước em có bị sốt và cúm.nhưng sốt có 1 ngày thôi ah.e có dùng qua thuốc bạch địa căn.hsau e ko còn sốt và cúm cũng gần khỏi.các bs cho e hỏi ko biết liệu thai của e có bị ảnh hưởng gì ko ah?liệu nvay có phải là cúm nặng chưa ah?em cảm ơn
Trả lời:
Chào em! Em đừng quá lo lắng, với tình trạng như của em bệnh chỉ nhẹ thôi và chưa chắc phải là cúm. Nếu như vậy thì em bé không bị ảnh hưởng gì đâu. Chúc em mau khỏe!