Xin chào bác sĩ, Cháu ở Thuận Thành Bắc Ninh, xin bác sĩ cho cháu địa chỉ soi trứng uy tín chất lượng với ạ. Và cung cấp cho cháu thêm thông tin về dịch vụ đó với ạ. Cháu xin cảm ơn ạ!
Trả lời:
Chào bạn, Không rõ ý bạn dùng từ soi trứng là gì ? để được tư vấn bạn hãy gửi câu hỏi với nội dung rõ ràng hơn nhé. Cảm ơn bạn đa quan tâm dịch vụ edoctor.