Ngày đầu tiên e bị hành kinh máu ra rất ít vào buổi sáng tới chiều tối thì không xuất hiện máu nữa e có quan hệ k an toàn và hôm sau e bị hành kinh đau bụng đau lưng lượng máu ra nhiều như mọi lần wa hôm sau vẫn ra máu nhưng k còn đau bụng hay đau lưng nữa. Cho e hỏi liệu e có thể mang thai không?
Trả lời:
Chào bạn! Nếu quan hệ vào ngày hành kinh thì theo lý thuyết của chu kỳ rụng trứng thì ngày hành kinh không có trứng rụng nên xác suất có thai là rất thấp bạn nhé. Để đảm bảo chắc chắn bạn có thể thử que thử thai để biết kết quả như thế nào cho an tâm bạn nhé. Thân chào bạn!