Bác sĩ ơi vợ chồng em quan hệ với nhau từ đêm em nằm ngủ tiếp đến sáng mới đứng day nhưng sao đến sáng tinh trùng vẫn chảy ra ngoài có lần đến tận trưa chiều mà vẫn bị chảy ra ạ. Như vậy có khó khăn nhiều cho việc thụ thai không ạ.
Trả lời:
Chào bạn! Bạn quan tâm đến sức khỏe như vậy rất là tốt. Trước tiên xin cám ơn bạn đã tin tưởng và đặt câu hỏi về cho Edoctor của chúng tôi. Bác sĩ đã đọc câu hỏi của bạn và giải đáp thắc mắc của bạn như sau: Đôi khi lượng tinh trùng nhiều không phải sẽ vào hết trong sâu để thụ thai mà phần còn dư vẫn sẽ chảy ra ngoài bạn nhé. Nếu bạn đang mong thai mà canh ngày quan hệ nhiều lần vẫn chưa có thai thì bạn nên đi khám phụ khoa để bs kiểm tra xem mình có bất thường vật lý gì về đường vào không bạn nhé. Thân chào bạn!