Chào BÁC SỸ ! Em 27 tuổi . Hiện tại e đang mang thai và đi SA dc 7 tuần nhưng vẫn chưa có phôi ..e khám 2 nơi . 1 nơi bảo thai ngừng phát triển trong tử cung nên bỏ đi. và 1 nơi bảo chờ 1 tuần nửa đi khám và siêu âm lại . E muốn hỏi bác sy là e muốn đi xét nghiệm máu thì kết quả có rỏ ràng và chính xác hơn ko ? Xin giải thích dùm e nguyên nhân vì sao e chưa có phôi thai? E rất hy vọng là thai của e chỉ đến trể thôi. E phải làm như thế nào để phòng tránh trong tương lai ? Và hiện tại em còn hy vong giữ dc thai ko ạ ? E xin cảm ơn !
Trả lời:
Chào em ! Với trường hợp của em thì xét nghiệm máu cũng khó đánh giá được cũng có thể do tính sai chu kì nên thai chưa phát triển , tốt nhất em nên đến bệnh viện phụ sản lớn hay cơ sở uy tín chuyên khoa để bác sĩ siêu âm và thăm khám làm xét nghiệm kiểm tra đánh giá tình trạng thai cũng như sau đó tìm nguyên nhân gây ra tình trạng của em thì mới có thể có được hướng giải quyết tốt nhất cho em nhé ! Thân ái chào em !