Xin chào bác sĩ, Em bị chậm kinh hơn nửa tháng,bung dưới mấy ngày nay đau dữ dội,đau hơn cẢ đau bụng kinh,bác sĩ cho e hỏi liệu có phải e có thai k ạ
Trả lời:
chào bạn! chậm kinh hay trễ kinh là dấu hiệu hướng đến có thai, không thể dựa vào chậm kinh để chẩn đoán có thai. hiện tại bạn có đau bụng dưới không biết bạn có kèm theo triệu chứng nào khác hay không? sốt? đi cầu lỏng? tiết dịch âm đạo? ra máu âm đạo hay không? Tốt nhất bạn nên khám chuyên khoa để dược khám và điều trị kịp thời bạn nhé!