Bác sĩ giải thích giúp e thông số khám thai này với ạ: nhau bám mặt trườc.chiêu dài ctc#28mm,lỗ trong đóng kín. E k hiểu ctc có nghĩa là gì? Và thông số 28mm có sao k ạ? Lỗ đóng kín là sao
Trả lời:
Chào bạn! Bạn quan tâm đến vấn đề sức khỏe như vậy rất là tốt. Trước tiên xin cám ơn bạn đã tin tưởng và đặt câu hỏi về cho Edoctor của chúng tôi. Bác sĩ đã đọc câu hỏi của bạn và giải đáp cho thắc mắc của bạn trong khả năng của mình như sau: Ctc nghĩa là cổ tử cung bạn nhé. Chiều dài cổ tử cung thông thường sẽ là trên 35 mm, của bạn 28mm thì hơi ngắn. Đây là lần có thai đầu tiên của bạn hay trước nay bạn đã từng sinh bé nào rồi vậy bạn? Lỗ trong đóng kín thì là dấu hiệu tốt bạn nhé. Tuy nhiên bạn cũng nên đi khám thai định kỳ để bs thăm khám kiểm tra cho bạn được tốt nhé. Thân chào bạn!