Từ ngày cháu đi massage vs gái masa bằng miệng. Cháu lo lắng lắm. Cơ thể bắt đầu có những thay đổi. Lo lắng bất an. Xong đấy 1 t.g sau. Bắt đầu cháu có dấu hiệu mệt mỏi rất nhiều. Từng đợt k rõ ràng. Cháu có đi tét Nhah 1 lần âm tính. Nhưng sau đó cháu lại có nguy cơ phơi nhiễm. Dạo gần đây cháu đang uống thuốc chống trầm cảm. Cháu giờ hay quên. Dễ hồi hộp. Khi nào thấy lo lắng là bắt đầu lại mệt. Cứ cơ thể thay đổi gì là lại lo. Dạo này lưỡi cháu trắng. Nhú lưỡi nhiều. ... Khi nào tính thần thoải mái lại thấy khỏe. Trước cháu đi khám tổng quát cũng 2 lần mà k ra bệnh. Mong bác sĩ cho lời khuyên.
Trả lời:
Chào em! Em quan tâm đến vấn đề sức khỏe như vậy rất là tốt. Trước tiên xin cám ơn em đã tin tưởng và đặt câu hỏi về cho Edoctor của chúng tôi. Bác sĩ đã đọc câu hỏi của em và giải đáp cho thắc mắc của em trong khả năng của mình như sau: Vấn đề của em là do suy nghĩ lo âu quá dẫn đến stress và gây ra những kho chịu trong cơ thể, em đừng lo lắng quá , em đã quan hệ với gái mại dâm cách 3 tháng thì đi làm 1 test chẩn đoán hiv để biết chính xác nhất em nhé ,Hiện tại bây giờ em hãy ăn uống đầy đủ dinh dưỡng , chơi thể thao để giảm stress và mang lại cuốc sống tốt hơn em nhé ! Thân ái chào em !