Xin chào bác si bác sỉ cho cháu hỏi năm nay cháu 24 tuổi khoing hiểu vì sai mổi lần cháu quan hệ nam nử xong la bộ phận sinh dục của cháu nó bị rát và hơi sưng ko biết la vì sao xin bác sỉ chủ dùm cháu
Trả lời:
Chào bạn, Tình trạng đau rát và hơi sưng sau quan hệ nam nữ thường gặp ở những bạn mới quan hệ lần đầu, do tổn thương mô vùng âm hộ, âm đạo, và máu dồn về vùng này khi quan hệ, tình trạng này sẽ hết sau đó và giảm dân ở những lần sau. Nếu vẫn đau nhiều, kèm theo ra nhiều dịch đục hôi, thì bạn cần đến bs Sản Phụ Khoa để được khám hơn kĩ hơn bạn nhé. Thân mến.