Chào bác sĩ.bác sĩ cho e hỏi e và bạn trai quan hệ vào ngày 17/12 và bạn trai e xuất tinh ngoài sau khi qh xong e có uống liền 1 viên thuốc tránh thai khẩn cấp loại 1vĩ/1viên.sau khi quan hệ vào ngày 25/12 và ngày 27/12 và 31/12 e có dùng que thử thai vào sáng sớm lúc mới ngủ dậy và cả ba lần đều lên 1 vạch.bác sĩ cho e hỏi như vậy e có thai không ah.và thử que như vậy có thể đảm bảo kết quả chính xác chưa ah.e xin cảm ơn
Trả lời:
Chào bạn Bạn không nói rõ chu kì kinh nguyệt của bạn như thế nào, ngày nào là kì cuối của bạn. Nhưng tôi xin tư vấn như sau: - Đã quan hệ tình dục là có khả năng có thai - Tất cả các biện pháp tránh thai không loại nào đạt hiệu quả bảo vệ 100%. - Bạn quan hệ ngày hôm trước mà hôm sau thử que luôn thì kết quả chắc chắn vẫn là 1 vạch. Ít nhất bạn phải thử sau quan hệ 1 tuần - 10 ngày hoặc khi thấy bị chậm kinh bạn nhé. Thân mến