Thuốc cao ích mãu gây sảy thai nguy cơ bao nhiêu % ạ? E k biết mình có thai nên đã dùng trước đo, thai còn bé 1-2 tháng
Trả lời:
Chào bạn! Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi đến bác sĩ eDoctor. Khi trong thời gian mang thai đặt biệt là bạn đang mang thai 3 tháng đầu là lúc em bé đang hình thành đủ các cơ quan trong cơ thể vì vậy trong mọi trường hợp bạn dùng thuốc ( Cao ích mẫu) đều có nguy cơ gây ảnh hưởng thai nhi, mức độ ảnh hưởng như thế nào không ai đánh giá được vì bé đang giai đoạn phát triển trừ khi êm bé được 12 tuần bạn đi siêu âm kiểm tra biết chính xác bạn nhé. Thân ái chào bạn.