Xin chào bác sĩ, Chao bs.em sinh mỗ được 7 thang rồi a..giờ em muốn kế hoạch.mà em thì ko muốn đặt vòng. Hay chích ngừa. Vì em nghe nếu chich ngua thi se bị nám... Có phải như vậy không bs..nếu em uống thuốc tranh thai hằng ngay thi co hiệu quả không a
Trả lời:
Chào bạn! Uống thuốc tránh thai hằng ngày cũng là một biện pháp tránh thai hiệu quả. Tỉ lệ thành công của phương pháp này lên đến 97%. Ngoài ra bạn có thể dùng bao cao su khi quan hệ. Phương pháp này đạt hiệu quả lên đến 99% bạn nhé. Thân chào bạn!