Xin chào bác sĩ, Chào bác sỹ Tôi lên mạng tìm kiếm thông tin về sự xuất tinh của nữ giới và gần đây tôi có quan hệ với vợ tôi tối thấy vợ tôi xuất tinh nhưng không giống miêu tả như ở trên mạng mà hoàn toàn ngược lại Theo như tôi thấy hiện tượng quan sát được là tinh trùng của vợ tôi xuất ra hơi có màu vàng và có mùi khai ...bác sỹ tâm lý cho em hỏi đó có phải là tinh trùng hay nước tiểu ?
Trả lời:
Chào em! Tinh trùng chỉ có ở nam giới. Ở nữ giới chỉ có trứng. Ở nữ giới sẽ tiết ra các dịch âm đạo chứ không phải là xuất tinh. Khi người nữ giới bị kích thích thì các tuyến sẽ tiết ra các dịch này nhiều hơn. Có khả năng dịch em quan sát đấy là dịch sau khi hai vợ chồng quan hệ thì dịch ra là có của cả hai vợ chồng. Đôi khi có trường hợp người ta không kiểm soát được thì có thể són một ít nước tiểu ra gây có mùi khai. Vấn đề quan tâm của em là nên quan tâm sự hòa đồng trong quan hệ để đạt được khoái cảm ở cả hai, lúc đó sẽ có sự quan hệ tình dục đạt sức khỏe tốt cũng như tinh thần. Những thông tin trên mạng không phải lúc nào cũng là thông tin chính thống từ Y học, em nên có sự lựa chọn. Chúc em sống vui khỏe !