Xin chào bác sĩ, e chưa có hiện tượng ốm nghén do e bị cảm gió nên mới dẫn đến đau đầu nhưng e đã uống loại thuốc ko phải pândol mà là podofen, e hơi bị stress vì chuyện gia đình và công việc, nên e chưa có chế độ dinh dưỡng nào cho mình bác sĩ tư vấn giúp e với
Trả lời:
Chào em Có thai kg nên uống podofen nhé Có thai mà căng thẳng thần kinh là kg tốt đâu em ạ, Hãy thật thoái mái tinh thần kg suy nghĩ gì nhé Chế độ dinh dưỡng cho phụ nữ mang thai là em ăn cho 2 người nên ăn nhiều hơn , tăng cường chất dinh dưỡng ( thịt cá tôm cua...) uống thêm sữa dành cho phụ nữ có thai để tăng năng lượng và tăng cân Mặc quần áo rộng và sạch sẽ Vệ sinh thân thể hàng ngày Chúc em khỏe và thoái mái tinh thần