Xin chào bác sĩ, chu kỳ kinh nguyệt của em bình thường nhưng những ngày sắp hành kinh thì tăng tiết dịch, dịch màu vàng, có mùi, gây ngứa rất khó chịu, sau sạch kinh thì trở lại bình thường. Vậy có ảnh hưởng gì khong ạ? E Rất mong nhận được cau trả lời sớm từ bác sỹ, xin chân thành cảm ơn ạ!
Trả lời:
Chào bạn! Bạn có biểu hiện của viêm âm đạo. Bạn nên khám bs chuyên khoa Phụ khoa để được khám bằng dụng cụ chuyên khoa và làm một số xét nghiệm để định bệnh và từ đó có hướng điều trị chính xác hơn cho bạn nhé. Thân chào bạn!