Xin chào bác sĩ, vợ cháu mới sinh em bé nhưng lại không ăn được những chất chứa canxi như cua , cá ... Vậy vợ cháu có thể uống bổ xung canxi đc ko ạh ? Xin cảm ơn các bác sĩ trợ giúp ạh !
Trả lời:
Chào bạn, Vậy vợ bạn có thể uống thêm sữa công thức chứa nhiều canxi , ăn các chế phẩm từ sữa như sữa chua, phomai hoặc uống bổ sung Canxi loại Canxium Corbier 10m, mỗi ngày 1 ống. Khi uống Canxi , nên uống nhiều nước nhé. Thân mến