Xin chào bác sĩ, cho con hỏi la chồng con moi bị tai nan giao thong cach day đã 4 thang có tiêm va uong thuoc khi bi tai nan va gjo đã khỏe chúng con có quan hệ và có thai thì có ảnh hưởng gi đen thai nhi ko thưa bác sĩ
Trả lời:
Chào con, Hiện tại con có em bé thì không có ảnh hưởng gì hết, Nếu như chồng con có sử dụng thuốc thì cũng đã qua 4 tháng, và những thuốc đấy không còn ảnh hưởng đến tinh trùng hết. Con cứ yên tâm đừng lo lắng gì mà ảnh hưởng tới sức khỏe hai mẹ con. Chúc hai mẹ con vui khỏe!