Xin chào bác sĩ, e mới chậm kinh đc 2 hôm, mà gần 1 tuần nay bụng e cứ đau lâm râm, nhói khó chịu là như thê nào bsy?
Trả lời:
Chào bạn! Bạn mô tả kỹ hơn triệu chứng đau bụng của mình cho BS biết, bạn đau bụng ở đâu, đau nhiều khi nào, đau có trung tiện hoặc đại tiện không, bạn đau quặn cơn hay đau liên tục luôn? Bạn có quan hệ tình dục chưa? Bạn đã thử que thử thai chua?