chào bác sỉ.em là nga.năm nay em 21 tuổi.cách đây một tuần em có đi siêu âm và kết quả là em đã mang thai 4 tuần.em muốn hỏi bác sỉ là liệu em có thể uống được cao hồng sâm hàn quốc ngay bây giờ được không ạ.mong bs tl câu hỏi của em.em cảm ơn bs nhiều ạ
Trả lời:
Chào bạn Khi bạn có thai ở 3 tháng đầu là giai đoạn thai đang phân chia tế bào , hình thành nên tất cả các bộ phận trong cơ thể , bất cứ 1 tác nhân nào dù nhỏ cũng làm ảnh hưởng đến quá trình phân chia tế bào , gây dị dạng bẩm sinh , vì vậy bạn tuyệt đối không nên uống bất cứ loại thuốc gì mà không có chỉ định của bác sỹ chuyên khoa sản , bạn chỉ nên ăn uống bồi dưỡng hợp lý đầy đủ chất và lượng, ăn nhiều hoa quả tươi, uống sữa bà bầu hàng ngày Thân mến