Xin chào bác sĩ,vu thi tuyet,thanh tam,nguyen thj phuong mai.chau muon co em be vao thag sau cac bac si ho chau tinh ngay rung trung ho chau.chu kj chau 28ngay.daj6ngay.26/6 chau za.2/7 chau het quan he ngay nao de thu thai a
Trả lời:
Chào bạn! Nếu chu kỳ kinh của bạn đều, 28 ngày, thì bạn quan hệ trong khoảng từ ngày 10 đến ngày 18 của chu kỳ kinh thì khả năng thụ thai sẽ cao bạn nhé. Thân chào bạn!