Chào BS. E có dấu hiệu khí hư ra nhiều với rất ngứa e nhin thây co mây cái như mụn thịt co mau hông nhú lên o trong môi lớn e so bị sùi mào gà ma đi khám thì kết quả lại bị nấm e hỏi e thấy mấy cái u nhú lên đó có fai sùi mạo gà k thì họ bảo nếu sùi mao gà thì họ soi họ thấy rồi .Jo e k biết TN cả mong BS giúp e với ạ
Trả lời:
Chào bạn Vì bác sĩ ko khám trực tiếp và ko nhìn thấy tổn thương của bạn nên thật sự rất khó để nhận định và tư vấn. Bình thường da vùng âm hộ có thể có những điểm hơi gồ tương ứng với lỗ chân lông, chúng bất thường khi xuất hiện u nhú lên hẳn hoặc viêm các lỗ tuyến. Bạn đã khám và bác sĩ chẩn đoán Nấm thì nên tuân thủ theo phác đồ điều trị theo hướng đã được bác sĩ chẩn đoán