E mang thai lần đầu mong các các bác sĩ giúp e Hôm qua em có đi siêu âm các bác sĩ nói thai của em là thai đôi thấy hai túi ối và một túi ối đã thấy tim thai túi còn lại chưa thấy gì bác sĩ nói đã ngưng phát triển bác sĩ hẹn một tuần sau tái khám Em lo lắng và vẫn không tin nên muốn nhờ các bác sĩ tư vấn dùm e Mang thai đôi sẽ ko phải cùng một lúc thấy cả hai tim thai đúng ko ạ ? Và liệu đã có ai từng như em nhưng đến mấy tuần sau thì lại thấy cả hai tim thai rồi ko ạ ? Em xin cảm ơn
Trả lời:
Chào em. Em có thể cho biết thai đã được mấy tuần tuổi? Thường thì sau 7 tuần đã có tim thai, nếu sau 10 tuần mà chưa có tim thai thì thai đã ngưng phát triển. Trường hợp của em có lẽ chưa rõ nên bác sĩ đã hẹn khám lại 1 tuần sau.