Xin chào bác sĩ, Vợ cháu lâulâu bị nhói bụng dưới thì có ảnh hưởng j đến thai nhi ko ah.vợ cháu mang thai được 7 tuấn
Trả lời:
XIn lỗi anh, câu hỏi của anh khá chung chung nên tôi khong thể trả lời rõ ràng. CÓ nhiều nguyên nhân gây nhói đau vùng bụng dưới, tùy thuộc nguyên nhân mà có ảnh hưởng đên sthai nhi hay không. Tối chỉ có thể cung cấp cho a một số dấu hiệu cần quan tâm: - Ra máu âm đạo - Viêm nhiễm, ra khí hư vùng kín - Cơn đau có tính co thắt, quặn từng cơn vùng bụng dưới. ... Tuy nhiên, với mô tả của anh, tôi nghĩ tốt nhất a nên đến chuyên khoa sản để khám cho chị. Thân