Bs cho e hoi,e mới đi siêu âm túi thai được 5 tuần trong lòng tử cung, GS=09mm . Bs kê cho e toa thuốc uống Duphaston 10mg . E xem trên các diễn đàn mọi ng nói thuốc này là thuốc đều kinh. Tư khi có thai tới giờ e ít ra huyết trắng lắm, nhưng mới uống 2v này e ra huyết trắg hơi nhiều
Trả lời:
Chào em ! Loại thuốc này chủ yếu dùng đề điều trị rối loạn kinh nguyệt và phòng ngừa sẩy thai nên có thể do tác dụng này của thuốc gây ra em nhé , em hãy đi tái khám lại để bác sĩ kiểm tra cho em nhé ! Thân ái chào em !