Xin chào bác sĩ, Cháu đang bầu ở tháng thứ 2,5 Chau có hiện tượng rát họng, đau đầu và chảy mũi Liệu có nguy hiểm đến thai nhi k ạ
Trả lời:
Chào bạn Theo như mô tả thì có thể bạn chỉ bị viêm họng thôi. Bạn nên súc miệng nước muối ấm hàng ngày nhé. Nếu kèm sốt và ho, hắt hơi, sổ mũi nhiều thì bạn nên đến bệnh viện để kiểm tra. Vì nếu là cúm thì sẽ ảnh hưởng tới sự phát triển của thai nhi trong 3 tháng đầu. Thân mến