Xin chào bác sĩ Thai em được 13 tuần rồi.mà em bé chỉ có 55mm như vậy có quá nhỏ ko ạ
Trả lời:
Chào bạn Kích thước thai nhi trung bình vào tuần thứ 12 khoảng 54mm, vào tuần thứ 13 khoảng 74mm. Tuy nhiên, bạn không nên lo lắng vì có thể việc tính tuổi thai của chúng ta chưa hoàn toàn chính xác, có thể xê dịch do chu kì kinh của mỗi người là khác nhau bạn nhé. Thân mến