Chào bác sĩ Một tuần nay tôi và bạn gái có quan hệ và tôi thấy có những hạt màu trắng to bằng hạt tấm gạo Tôi có bóp thử thì nó nhuyễn ra như bột và không có mùi Sau khi quan hệ xong thì tôi thấy nó chảy ra cùng với tinh dịch khá nhiều Bạn gái tôi không bị ngứa hay gì cả Cho tôi hỏi là mấy cái đó là gì Liệu bạn tôi có bị bệnh gì không? Và chữa trị như thế nào Xin cảm ơn bác sĩ Mong sớm nhận được hồi âm
Trả lời:
Chào em ! Với những triệu chứng mà em mô tả thì có khả năng là bạn gái em bị viêm nhiễm âm đạo rồi em nhé ! Do đó tốt nhất em nên đưa bạn gái đến khám tại bệnh viện chuyên khoa phụ khoa để bác sĩ khám và làm những xét nghiệm cần thiết, sau đó sẽ có hướng điều trị tích cực nhất. Đồng thời bạn gái em nên vệ sinh vùng kín sạch sẽ bằng nước sạch hoặc nước muối sinh lý, nếu trường hợp bạn gái em bị viêm nhiễm phải điều trị thì 2 em không nên quan hệ tình dục vào những ngày này nhé ! Thân ái chào em !