em thiếu bị sẩy thai lúc đầu bác sĩ cho em uống ferup sau đó em tái khám bác sĩ cho uống hemoq mom em xin hỏi em uống cả 2 loại cùng lúc được không nếu không thì nên uống loại nào cho tốt ạ. em đang muốn có thai lại. em mang thai 3 tuần và bị sẩy cách đây 2 tuần ạ
Trả lời:
chào cháu ! 2 loại thuốc bs cho cháu uống ở trên đều là thuốc bổ cần cho phụ nữ khi có thai hay đang mang thai .cháu có thể uống từng loại một , vì công dụng của 2 thuốc đó gần giống nhau , uống cái nào trước tùy thuộc cháu , cháu mới xảy thai cách đây 2 tuần và đng muốn có thai trở lại , theo bs cháu nên đẻ ít nhất sau 3 tháng nũa mới nên có thai lại thì tốt hơn .vì cháu vừa mới xảy xong niêm mạc tử cung của cháu chưa có hồi phục tốt để chuẩn bị đón nhận 1 bào thai mới, hơn nữa cháu phải để kinh nguyệt có đều lại như vậy sự thụ thai sẽ tốt và an toàn hơn .theo ý kiến của cac bs sản khoa tốt nhất là sau 6 tháng nên có thai lại sau khi xảy thai .bs khuyên cháu vậy còn muốn nghe hay không tùy thuộc vào cháu .chúc cháu khỏe !