Chao bs . E moi sanh mo đuoc bốn thág e cho con bú hoan toan bằg sữa me nhưng khoảg hai ngay nay con e bú nhiêu hơn ( do tính chất côg viêc nên e phải văt sưa ra đê binh cho bé bú) e thây sưa hoi it lại cho e hoi lam cách nao để sưa vê binh thuog lại ah e co cân uog thêm sưa bâu ko e xin cám ơn
Trả lời:
Chào bạn, Bạn nên cho bé bú đều và bú thường xuyên thì sữa của bạn sẽ về nhiều hơn.Nếu bạn bận phải đi làm sớm thì bạn nên vắt sữa ra và bảo quản ngăn mát,Khi nào thấy căng thì bạn nên vắt luôn.Vì càng vắt nhiều lần thì sữa lại càng về .Nếu bé nhà bạn ăn nhiều hơn thì bạn có thể cho bé ăn thêm sữa ngoài . Bạn cũng có thể uống thêm sữa ông thọ để sữa về nhiều bạn nhé. Chúc bé hay ăn chóng lớn. Thân mến !