Xin hỏi bác sĩ xét nghiệm pcr vi khuẩn chí hệ tiết niệu sinh dục ( dịch niệu đạo ) là gì nó biết đc bệnh gì mong bác sĩ giúp đỡ
Trả lời:
Chào bạn ! Xin được trả lời câu hỏi của bạn như sau : PCR là chữ viết tắt của cụm từ Polymerase Chain Reaction"phản ứng khuếch đại gen". PCR là một kỹ thuật phổ biến trong sinh học phân tử nhằm khuyếch đại (tạo ra nhiều bản sao) một đoạn DNA mà không cần sử dụng các sinh vật sống như E. coli hay nấm men. PCR được sử dụng trong các nghiên cứu sinh học và y học phục vụ nhiều mục đích khác nhau, như phát hiện các bệnh di truyền, nhận dạng, chẩn đoán những bệnh nhiễm trùng, thông thường để xác định tác nhân vi sinh vật gây bệnh trong các dịch vô trùng như dịch khớp, dịch màng phổi, tùy vào tác nhân mà có thể xác định tác nhân gây bệnh cụ thể là gì, bạn có thể cung cấp thêm thông tin để bác sĩ có thể tư vấn cụ thể cho bạn! Thân mến!