Xin chào bác sĩ, Tôi vua di hut thai dk 10 ngay sau do toi quan he voi chong toi lieu có thai ngoai ý muốn k ạ
Trả lời:
Chào bạn, Sau hút thai 1 tháng thì bộ phận sinh dục mới hoạt động ổn định trở lại , tuy nhiên có nhiều trường hợp sau khi hút thai trứng vẫn có thể rụng đột xuất nên không thể chắc chắn là bạn có thai hay không. Vì vậy bạn cần theo dõi thêm, sau khi hút thai 1 tháng kể từ ngày hút mà bạn không thấy có kinh nguyệt trở lại thì bạn nên thử que và đi khám, siêu âm xác định. Thân mến!