Xin chào bác sĩ, tôi đang mang thai ở tuần 35 , lúc siêu âm bác sĩ siêu âm có bảo thai nhi bị giãn quai đại tràng 11mm, trước đấy các lần siêu âm khác đều bình thường ko có dấu hiệu này. Vậy cho tôi hỏi mức độ nghiệm trọng và phải làm gì ạ? Chân thành cảm ơn sự tư vấn của bác sĩ
Trả lời:
Chào bạn! Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi cho bác sĩ eDoctor. Khi bạn mang thai tuần 35 và được chẩn đoán em bé bị giãn quai đại tràng 11 mm, theo mình bạn không nên quá lo lắng vì ảnh hưởng đến sức khỏe em bé. Bạn nên đi khám lại tại bệnh viện Đại học Y Hà Nội hay bệnh viện phụ sản trung ương Hà Nội để kiểm tra sức khỏe em bé để bác sĩ tư vấn cho bạn hướng điều trị tốt nhất. Thân ái chào bạn.