Xin chào bác sĩ. Làm sao quan hệ không dùng bao cao su ma khong có bầu. Có những biện pháp nào ạ.
Trả lời:
Chào bạn, Ngoài biện pháp dùng bao cao su còn có các biện pháp tránh thai như: - Dùng thuốc tránh thai hàng ngày hoặc thuốc tránh thai khẩn cấp. - Tính ngày rụng trứng để quan hệ. - Tiêm thuốc tránh thai 3 tháng 1 lần. - Đặt miếng ghép tránh thai. - Đặt vòng (dùng cho người đã có gia đình và có đủ con) - Thắt ống dẫn tinh ở nam giới và thắt vòi trứng ở nữ giới ( dùng cho người đã có gia đình và có đủ con) Bạn có thể tham khảo và lựa chọn biện pháp phù hợp. Thân mến!