Xin chào bác sĩ, em bị ngứa vùng kín đã uống thuốc Axotini - 500 và Ecoflox - 500 đã bớt nay bị ngứa lại em muốn đổi thuốc ALCLAV TABLETS 625 mg và AUGMENTIN BID 625 mg có được không?
Trả lời:
Chào bạn, Để uống thuốc điều trị cho hiệu quả bạn nên đi khám lại và xét nghiệm cụ thể xem bị viêm do vi khuẩn hay viêm do nấm , nếu viêm do vi khuẩn bạn chỉ cần uống thuốc kháng sinh và rửa âm đạo hàng ngày là được. Còn nếu do nấm bạn cần phải uống thuốc điều trị đặc hiệu trị nấm, và bôi mỡ điều trị nấm. Không nên tự mua thuốc điều trị. Thân mến!