Xin chào bác sĩ! Vợ em mới mang thai đc 6 tuần nhưng đang bị ngạt mũi và ho húng hắng! Cặp nhiệt độ không sốt ! Theo bác sĩ phải dùng cách nào cho nhanh khỏi ạ!
Trả lời:
Chào em! Em quan tâm đến vấn đề sức khỏe như vậy rất là tốt. Trước tiên xin cám ơn em đã tin tưởng và đặt câu hỏi về cho Edoctor của chúng tôi. Bác sĩ đã đọc câu hỏi của em và giải đáp cho thắc mắc của em trong khả năng của mình như sau: Về chứng ngạt mũi em có thể mua xisat về sịt cho vợ hoặc nước muối sinh lý để nhỏ , và em hãy mua canh , chanh cho vợ uống , làm quất mật ong chưng lên cho vợ em uống để giảm ho em nhé , thêm đó hạn chế ăn dầu mỡ và uống lạnh , uống nước đá là được, khoảng thời gian này hạn chế không dùng thuốc để ít ảnh hưởng cho bé em nhé ! Thân ái chào em !