E bị kinh nguyệt 23/7.e hết 30/7.e quan hệ 7/8.e bị chậm kinh 6 ngày xong có kinh lại liệu bị sảy thai hay bị làm sao bác sĩ
Trả lời:
Việc bị chậm kinh là bình thường em nhé , có nhiều nguyên nhân gây ra có thể do stress hoặc do thuốc ... Tuy nhiên nếu em có kinh lại và tính chất bình thường như những lần khác và không có triệu chứng gì đặc biệt thì em không cần phải lo lắng quá nghe !