Xin chào bác sĩ, Em đang mang thai được 31w từ đầu tuần đến nay cứ buổi chiều chiều đến tối là em có dấu hiệu mệt mỏi, nhức đầu người hầm hầm nóng đo nhiệt độ luôn ở 36,5 - 37,3 độ, người đổ mồ hôi toàn thân rất nhiều kể cả khi nằm máy lạnh. Xin Bs tư vấn giúp em là do trong những tuần cuối của thai kỳ quá trình trao đổi chất diễn ra cao nên em bị các triệu chứng trên hay sao? Em có cần làm thêm xét nghiệm gì hay đến trực tiếp bệnh viện để tái khám ạ. Em xin cảm ơn!
Trả lời:
Chào bạn! Bạn nên đi khám Sản phụ khoa càng sớm càng tốt để bác sĩ kiểm tra và làm các xét nghiệm để điều trị bệnh cho bạn. Bạn không nên kéo dài tình trạng này rất nguy hiểm cho cả mẹ và em bé. Thân ái.