Xin chào bác sĩ, Em bị ngứa vùng kín và nổi mục mục...em nên đặt thuốc gì vậy mua ở nhà nhà thuốc tây có không? Em mới bị thôi.
Trả lời:
Chào bạn, Ban nên đến chuyên khoa sản phụ khoa đế dược bác sĩ thăm khám trực tiếp,cho làm xét nghiệm cần thiết và chẩn đoán. Khi đã xác định được nguyên nhân gây bệnh thì bác sĩ mới kê toa điều trị được bạn nhé. Thân