Xin chào bác sĩ,kinh nguyet chau ko deu lam co thang 30co thang 31.32 ngay thang gan day chau 31ngay . Vua roi chau thu que rung trung vao ngay thu 17que hien 1vach ruoi dam (do tia)chieu 5h chau thu thi mo di rat nhieu .den toi 2vc chau sinh hoat ,den 1.2ngay hom sau chau thay buon non va vang dau,lieu trumg rung vao hom chau sinh hoat,va co mang thai dc khomg ak
Trả lời:
Chào bạn! Chu kỳ kinh nguyệt của bạn như vậy là cũng đều bạn nhé. Cho trung bình chu kỳ kinh của bạn sẽ là 31 ngày, đúng 1 tháng. Bạn sẽ tính như thế này nhé. Ngày đầu tiên có kinh sẽ là ngày thứ 1 của chu kỳ kinh. Bạn quan hệ trong thừ ngày 10 đến ngày 18 của chu kỳ kinh thì hiệu quả thụ thai sẽ cao bạn nhé. Thân chào bạn!