Xin chào bác sĩ, Chau moi sinh duoc 2 thang.va thuong xuyen di tieu ra mau va rat buot khi di tieu.mong bac si tu van dum chau
Trả lời:
Chào cháu! Tại cháu không nói rõ là lần sinh trước của cháu là sinh thường tức là sinh ngã âm đạo, có cắt tầng sinh môn hay phải cần phải sinh giúp bằng giác hút hoặc kềm. Hay kì trước là sinh mổ bắt con ngã bụng! Vì hai kiểu sinh này khác xa nhau cháu ạ! Có thể nếu sinh ngã âm đạo mà có rách tầng sinh môn tổn thương đến trực tràng( rách tầng sinh môn độ 4 ) thì có thể sẽ có triệu chứng đi cầu máu. Tuy nhiên cháu nên đến cơ sở y tế để khám phụ khoa để được chẩn đoán và điều trị sớm sẽ tốt hơn. Chúc cháu khỏe!