Thưa bs. Em và chồng em quan hệ lần cuối cách đây 20 ngày khj đó e hết kjh được 1 tuần. Lúc đó e thấy cơ thể hoàn toàn bình thường như 3 ngày trước e bắt đầu mệt suy nghĩ lung tung, có sảm giác thèm ăn nhưng ăn tí rồi lại ngán chỉ muốn nằm có hơi khó thể và tức ngực nhưng không nhìu. E cũng bị trở kinh hơn 5 ngày. Có phải em có thai rồi khô g ạ
Trả lời:
Chào em ! Muốn biết cụ thể chắc chắn em nên mua que thử thai về thử Vì độ nhạy và chất lượng của que thử thai QuickStick hãng PHAMATECH.USA. có thể phát hiện nồng độ HCG > = 25 mIU/ml (tương đương thai 7 ngày tuổi). Như vậy, chỉ sau 7 ngày giao hợp, người phụ nữ đang trong kế hoạch hoặc ngoài dự kiến có thể nhanh chóng phát hiện mình có thai hay không với độ tin cậy lên đến 99%. Chúc em sống vui,khỏe !