Em chào bác sĩ. Bác cho em hỏi là e có quan hệ với chồng dc 7 ngày. E tính là đúng ngày rụng trứng. Cụ thể là em có kinh ngày 7/8, vòng kinh của em là 30 ngày, kết thúc kì kinh của em là 14/8. E có thả ngày 21,23, 26. Vậy ko biết bao lâu thì em biết mình có thai ạ. Bây giờ đã có thể phát hiện ra chưa ạ. E đang rất mong tin con ạ. Em cảm ơn bác sĩ !
Trả lời:
Chào bạn! Theo như bạn tính toán thì những ngày bạn quan hệ xác xuất có thai là rất cao. Thường thì sau 7-10 ngày quan hệ bạn có thể thử thai bằng que. Hiện tại ngày 29/08 nên vẫn hơi sớm bạn nhé. Nếu bạn có những dấu hiệu chậm kinh bạn nên thử thai hoặc đi đến cơ sở y tế làm XN b-HCG để chắc chắn có thai nhé. Chúc bạn sớm có tin vui.